เชิญชวน ช่างก่อสร้าง ผู้รับเหมาก่อสร้าง..อ่าน..

หน้าหลัก » แนะนำใช้งาน โดย databkk June 8, 2017 6:28 amช่างก่อสร้างผู้รับเหมาก่อสร้าง...ไม่ต้องร่าง ไม่ต้องรอเขียน กันอีกต่อไปเมื่อมีสิ่งนี้

ขั้นตอนเลือกแบบบ้าน   บริษัทได้จัดทำแคตตาล็อคไว้ให้เลือกประจำร้านจำหน่าย  หรือในเว็บไซด์  หรือท่านขอซื้อได้จากบริษัทชุดละ 2000 บาท ไว้ให้ลูกค้าสร้างบ้านของท่านได้เลือก  ในแคตตาล็อคแสดงรหัสแบบ  แปลน ขนาดพื้นที่ก่อสร้าง  ขนาดห้อง ภาพด้านหน้า  ภาพมุมบน ราคาแบบ  ยอดสรุปราคาก่อสร้างให้เข้าใจอย่างครบถ้วน

รายละเอียดสินค้าในกระบอก แบบในกระบอก BIG CAN ครบชุด มีรายการผังบริเวณ แบบสถาปัตย์ แบบโครงสร้าง แบบระบบประปา ไฟฟ้า ทาสี รายการคำนวณโครงสร้างของวิศวกร  รายละเอียด(ฺBOQ)วัสดุ ราคา ค่าดำเนินการ  ทั้งหมดที่พร้อมใช้สร้างได้เลย

การซื้อแบบทั้งชุด   ท่านสามารถซื้อได้ 3 ช่องทาง  จากร้านตัวแทนจำหน่าย  จากการดาวน์โหลดแบบอัตโนมัติบนเว็บ   หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ขายแบบ  มีเบอร์และไลน์บนเว็บ http://www.databkk.com/ติดต่อเรา

ผลประโยชน์ที่ได้รับ  

  1.  ท่านไม่ต้องหาแบบยุ่งยากอีกต่อไป  สามารถนำแบบไปยื่นขออนุญาตก่อสร้างได้  และท่านสร้างตามแบบที่มีข้อมูลให้ครบถ้วน  การทำสัญญากับเจ้าของบ้านจะรัดกุมมากยิ่งขึ้น  สามารถเพิ่ม ลดงานได้โดยมีหลักการ

  2. ประหยัดเรื่องเวลาเตรียมงานหาแบบบ้าน  นำเสนอเจ้าของบ้าน  ไม่ต้องร่าง ไม่ต้องรอเขียนแบบ...

  3. สำหรับผู้รับสร้างบ้านที่ไม่ใช่ช่างแบบ  สถาปนิก วิศวกร  มีโอกาสรับงานเท่าเทียมพอๆกับผู้ออกแบบ เขียนแบบได้  ท่านอาจเกิดเป็นผู้รับเหมาคลื่นลูกใหม่เข้าวงการมากขึ้น    

  4. ท่านไม่ต้องทำการตลาดบนเพจ  เพียงรับสร้างบ้านกับคนใกล้ตัวท่าน  เสนอแบบให้เขาเลือกก็สรุปการสร้างได้  ท่านไม่ต้องย้ายถิ่นฐานการทำงานไกลๆเพื่อได้งานกันอีกต่อไปด้วย

  5. ท่านจะได้รับงานทำก่อสร้างต่อเนื่อง  เนื่องจากไม่ต้องเสียเวลาเตรียมตัวและรอแบบเสร็จ  รอโน้นรอนี่  หรือการเทียบราคาที่วุ่นวาย

  6. เพิ่ม สร้างช่องทางการสร้างบ้านได้มากขึ้น  เพราะเจ้าของบ้านสามารถนำแบบบ้านและราคาไปยื่นกู้ธนาคารได้  คนที่ต้องการบ้านไม่ต้องรอเก็บเงิน  และจะมีการทำอย่างนี้มากพอๆกับการซื้อรถยนต์


ผู้รับเหมาวันนี้มีมากในวงการ  แต่การได้งานนั้นเป็นเรื่องแรกที่มีขั้นตอนยุ่งยาก  ยืดเยื้อ  การที่มีข้อมูลและแบบที่เป็นมาตรฐานสูงมีความน่าเชื่อถือจากผู้ประกอบวิชาชีพอยู่แล้วจึงน่าจะเป็นทางออกให้กับทุกท่านที่รับเหมาสร้างได้อย่างดีเยี่ยม...เชิญชวนมาให้ความสำคัญกับแบบ BIG CAN ครับแล้วท่านจะก้าวสู่การทำงานที่เหนือกว่าใคร  ถ้าท่านเริ่มก่อน...เราเสริฟถึงมือท่านแล้ว

 

 

เชิญชวน ช่างก่อสร้าง ผู้รับเหมาก่อสร้าง..อ่าน..


บทความ แนะนำใช้งาน

บทความเนื้อหาที่เกี่ยวข้องในหมวดนี้ แนะนำใช้งาน หรือเป็นบทความที่มีเรื่องราวต่อเนื่องกันเป็นตอนๆ